TOP 4 LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA MÙA HÈ

TOP 4 LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA MÙA HÈ

Mùa hè là lúc ánh nắng mặt trời xuất hiện nhiều và gay gắt nhất. Có lẽ ai cũng biết rằng tác hại nghiêm trọng của ánh nắng đối với làn da. Vì vậy, việc bảo vệ làn da trước tác động của ánh nắng mùa hè là việc làm thiết yếu.


Đánh thức làn da cùng 4 quy trình dưỡng da mùa hè để có được một làn da khỏe mạnh, hồng hào.

Điều quan trọng nữa là bạn nên dành thời gian chăm sóc làn da trong những ngày nắng nóng kéo dài để có làn da sáng hoàn hảo suốt cả mùa hè. Sau khi mùa lạnh gây tổn thương da, hãy tự điều trị bằng những loại sản phẩm chăm sóc da mùa hè của Palmer’s.

Mẹo chăm sóc da mùa hè 1: Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết cho làn da của bạn mỗi tuần một lần để có làn da sáng và sẵn sàng cho mùa hè. Sử dụng Raw Shea Soap hoặc Coconut Sugar Facial Scrub để loại bỏ da chết và các tạp chất để lại làn da mềm mại và căng tràn sức sống. Không tẩy tế bào chết nhiều hơn mức cần thiết vì quá nhiều có thể gây tác dụng ngược. Hãy loại bỏ tế bào da khô ráp, thiếu sức sống bằng việc tẩy tế bào chết, giúp bạn có làn da trắng sáng đều màu.

Mẹo chăm sóc da mùa hè 2: Trị liệu da Dầu

Nếu bạn bị khô da trong những tháng mùa lạnh hoặc da khô trong những tháng mùa hè, bạn muốn da mình lúc nào cũng sẵn sàng ứng phó với thời tiết?

Điều quan trọng là phải chăm sóc làn da của bạn bằng cách sử dụng dầu trị liệu. Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để phục hồi dầu tự nhiên trong da? Palmer’s Skin Therapy Oil có thể giúp khôi phục độ ẩm và bổ sung dầu tự nhiên cho da của bạn. Ngay cả khi bạn có làn da dầu vào mùa hè, Palmer’s Skin Therapy Oil có thể giúp cân bằng mọi vấn đề. Áp dụng một loại dầu trị liệu bao gồm bơ ca cao hoặc vitamin E có thể giúp phục hồi hydrat hóa làn da của bạn. Giúp làm cho làn da của bạn mềm mại, giảm thiểu sẹo và da bong tróc. Bước này là tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm làn da sáng trong mùa hè. Lựa chọn cho một sản phẩm không gây bóng nhờn và không chất nhuộm màu Palmer’s Skin Therapy Oil giúp làn da của bạn mịn màng và cảm thấy mềm mại.

Mẹo chăm sóc da mùa hè 3: Mặt nạ cho mặt

Cho dù bạn bị khô da vào mùa hè hay các vấn đề về da vào mùa lạnh, điều quan trọng là phải điều chỉnh thói quen của bạn theo mùa và thậm chí là chế độ ăn uống. Mặt nạ là sự tăng cường hydrat hóa bổ sung cho thói quen chăm sóc da thường xuyên của bạn. Điều cần thiết là bạn sử dụng sản phẩm một hoặc hai lần một tuần để cải thiện làn da của bạn. Mặt nạ dưỡng da là vật dụng lý tưởng cho cả thói quen chăm sóc da mùa lạnh và mùa hè, đặc biệt dành cho làn da khô.

Mặt nạ dưỡng ẩm nước dừa Coconut Water giúp bạn cảm thấy sự thay đổi tuyệt vời của làn da chỉ sau một lần sử dụng. Bạn có thể dùng phần chất lỏng còn lại để dưỡng ẩm cho vùng cổ, tay.

Mẹo chăm sóc da mùa hè 4: Giữ ẩm

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để sử dụng dưỡng ẩm nhằm giúp làn da của bạn phục hồi hydrat hóa. Để làn da sẵn sàng chào đón mùa hè, hãy bắt đầu bằng cách thoa kem dưỡng ẩm sau khi làm sạch da mặt cả buổi sáng và buổi tối. Kem dưỡng ẩm phục hồi hydrat hóa, tăng cường chất chống oxy hóa, và làm cho làn da của bạn rạng rỡ.

Cho dù bạn ở dưới ánh mặt trời cả ngày, hoặc chỉ vài giờ, bạn sẽ có cảm giác bị ngứa da. Hãy thử Coconut Water Facial Moisturizer giúp bổ sung nước và làm cho làn da mịn màng suốt cả ngày.