fbpx

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Hướng dẫn mua hàng – Khi khách hàng truy cập vào website www.lami.com.vn, để mua hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click vào trình đơn SẢN PHẨM ở đầu trang.

Bước 2: Bấm chọn vào sản phẩm khách hàng muốn mua và bấm vào nút ĐẶT HÀNG ở bên phía tay phải. (Vui lòng xem tình trạng Còn hàng hoặc Tạm hết hàng).

Bước 3: Bấm vào nút: THANH TOÁN ở cuối trang. Tại đây, nếu quý khách được tặng mã số coupon riêng thì vui lòng nhập vào để được hưởng khuyến mại riêng. Thông thường giá khuyến mại được giảm trực tiếp trên từng sản phẩm.

Bước 4: Quý khách bấm vào ĐĂNG NHẬP nếu đã có tài khoản trên website này hoặc ĐĂNG KÝ để quản lý thông tin thuận tiện hơn về sau. Đồng thời quý khách cũng có thể bấm vào nút MUA HÀNG NHANH mà không cần phải đăng ký.

Bước 5: Nhập những thông tin cần thiết để giao hàng và nhận thông báo về đơn hàng. Chọn phương thức thanh toán. Sau đó bấm nút TIẾP TỤC MUA HÀNG.

Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin tổng hợp của đơn hàng. Nếu quý khách cần chỉnh sửa, vui lòng bấm vào nút QUAY LẠI TRANG TRƯỚC hoặc nút HOÀN TẤT ở cuối trang.

Bước 7: Hệ thống sẽ xử lý và hiển thị thông báo đặt hàng thành công.Nếu quý khách găp phải bất kỳ trở ngại nào và hệ thống không thực hiện được đến bước cuối cùng, xin vui lòng liên hệ đến số hotline tư vấn miễn cước 18007079 để được hỗ trợ kịp thời.

Back to Top