fbpx

PALMER’S

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1840
Được sử dụng lần đầu tiên tại Mỹ
1929
Palmer’s được mua lại bởi công ty E.T Browne
1973
Giới thiệu công thức Bơ Cacao đầu tiên trên Thế giới
1990
Phát triển thêm các dòng sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên: Dầu Dừa, Bơ Hạt Mỡ, Dầu Ô liu
2007
Được phân phối chính thức tại Việt Nam
2019
- Thương hiệu số 1 thế giới về Bơ Cacao
- Chuyên gia ngăn ngừa rạn da Số 1 tại Mỹ nhiều năm liền
- Được phân phối hơn 80 quốc gia trên thế giới
Ngày nay
Palmer’s cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho mọi nhu cầu chăm sóc da: dưỡng da mặt, dưỡng thể, dưỡng tóc, dưỡng môi,…
Image History 1
Image History 2
Image History 3

Sứ Mệnh

Palmer’s cam kết sử dụng các thành phần tốt nhất, cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được tạo nên từ công thức vượt trội và kinh nghiệm lâu đời của Palmer’s. Đó là lý do tại sao lời hứa của Palmer’s với người tiêu dùng luôn là đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thành viên Hiệp hội Bơ Cacao Thế giới (WCF)
Thành viên Hiệp hội Bơ Cacao Thế giới (WCF)
Được thành lập vào năm 2000, Hiệp hội Bơ Cacao Thế giới (WCF) là một tổ chức thành viên quốc tế đại diện cho hơn 100 công ty thành viên trong chuỗi giá trị Cacao. WCF cam kết tạo ra một nền kinh tế Cacao bền vững bằng cách đặt người nông dân lên hàng đầu - thúc đẩy quản lý nông nghiệp & môi trường, tăng cường phát triển trong các cộng đồng trồng Cacao.
Liên minh Shea toàn cầu (GSA)
Liên minh Shea toàn cầu (GSA)
Liên minh Shea toàn cầu (GSA) là một hiệp hội công nghiệp phi lợi nhuận với 450 thành viên từ 33 quốc gia bao gồm hiệp hội phụ nữ, thương hiệu và nhà bán lẻ, nhà cung cấp và tổ chức phi chính phủ. Thông qua quan hệ đối tác, GSA thúc đẩy phát triển bền vững ngành hàng, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn, nhu cầu về hạt Shea trong thực phẩm và mỹ phẩm.
Liên minh Rừng nhiệt đới (RA)
Liên minh Rừng nhiệt đới (RA)
Liên minh rừng nhiệt đới (RA) là đội ngũ của các người nông dân, người trồng rừng, cộng đồng, nhà khoa học, chính phủ, nhà môi trường và doanh nghiệp chuyên bảo tồn sinh học và đảm bảo ngành sinh học phát triển bền vững. RA là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hoạt động để xây dựng khu rừng, cảnh quan nông nghiệp lành mạnh và cộng đồng thịnh vượng thông qua sự hợp tác và sáng tạo.
Hội thảo Dầu Cọ bền vững (RSPO)
Hội thảo Dầu Cọ bền vững (RSPO)
Hội thảo Dầu Cọ bền vững (RSPO) là tổ chức phi lợi nhuận kết hợp các nhà sản xuất, chế biến và thương nhân dầu cọ, nhà sản xuất hàng tiêu dùng, nhà bán lẻ, ngân hàng/ nhà đầu tư và các tổ chức phi chính phủ xã hội và môi trường để phát triển và thực hiện các tiêu chuẩn toàn cầu vì sự bền vững của dầu cọ. Hơn 3.000 thành viên trên toàn thế giới đại diện cho tất cả các liên kết dọc theo chuỗi cung ứng dầu cọ và đã cam kết sản xuất, cung cấp hoặc sử dụng dầu cọ bền vững được chứng nhận bởi RSPO.
Hội đồng nhân viên rừng (FSC)
Hội đồng nhân viên rừng (FSC)
Hội đồng quản lý rừng được thành lập năm 1993 để ngăn chặn nạn phá rừng và bảo vệ hệ sinh thái rừng. Là một tổ chức phi lợi nhuận, FSC đặt ra các tiêu chuẩn tự nguyện, các khu rừng liên kết với hội đồng FSC được chứng nhận để giúp khách hàng xác định và mua sản phẩm từ các khu rừng được quản lý. Trong 20 năm qua, nhu cầu về các sản phẩm được FSC chứng nhận đã tăng lên đáng kể. Ngày nay, hơn 400 triệu mẫu rừng được FSC chứng nhận, khoảng 10% diện tích rừng của thế giới. Ở Mỹ và Canada, có hơn 170 triệu mẫu được FSC chứng nhận. Những hệ sinh thái này được bảo vệ khỏi nạn phá rừng và được duy trì như những khu rừng hoạt động lành mạnh.

CAM KẾT XÃ HỘI

Chống thử nghiệm trên động vật

Palmer’s chống lại việc thử nghiệm trên động vật, chung tay góp phần chấm dứt việc tra tấn và giết hại động vật để phục vụ cái đẹp. Ngoài ra, các thành phần mua từ bên thứ ba Palmer’s vẫn lựa chọn các bên cung ứng cam kết không thử nghiệm trên động vật

Bao bì tái chế

Là một thương hiệu cam kết lấy chất lượng sản phẩm làm hàng đầu. Palmer’s sử dụng các thùng giấy được làm bằng vật liệu tái chế được chứng nhận của Hội đồng quản lý rừng (FSC)

Phát triển nền kinh tế

Tạo nguồn thu nhập cho người nông dân. Cùng cộng đồng rừng địa phương liên kết với hội đồng quản lý rừng FSC trong việc bảo vệ rừng và bảo vệ động vật.

Và bây giờ hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm siêu hữu ích của Palmer’s nhé!

Khám phá ngay

Back to Top